COLLAGEN TẦM QUAN TRỌNG VÀ ĐỘ TUỔI BỔ SUNG?

COLLAGEN TẦM QUAN TRỌNG VÀ ĐỘ TUỔI BỔ SUNG?

  • Sự lão hóa của cơ thể diễn ra từ rất sớm, vào tuổi 30 và ngày càng có xu hướng sớm hơn. Sự lão hóa và lão hóa da thay đổi rất khác nhau theo từng độ tuổi vì vậy tầm quan trọng và cách bổ sung collagen là rất cần thiết
  • Để duy trì một làn da trẻ trung, mịn màng, tránh chảy xệ các chị em cần bổ sung đầy đủ Collagen. Bởi vì nó có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể, có tác dụng như một sợi dây đàn hồi liên kết các bộ phận lại với nhau thông qua các tế bào và các mô, nếu không có Collagen thì cơ thể chúng ta sẽ thành một hình khối rời rạc. Vì vậy, Collagen được xem là “ thần dược ” trong ngành y và ngành chăm sóc sắc đẹp.
COLLAGEN - TẦM QUAN TRỌNG VÀ ĐỘ TUỔI BỔ SUNG
COLLAGEN – TẦM QUAN TRỌNG VÀ ĐỘ TUỔI BỔ SUNG

PHỤ NỮ BAO NHIÊU TUỔI CẦN BỔ SUNG COLLAGEN

BỔ SUNG VÀO ĐỘ TUỔI NÀO LÀ THÍCH HỢP NHẤT
BỔ SUNG VÀO ĐỘ TUỔI NÀO LÀ THÍCH HỢP NHẤT

Giai đoạn tuổi 20 – 25

  • Ở giai đoạn tuổi 20 làn da mịn màng nhưng lại rất dễ tổn thương bởi các nguyên nhân như: tác động tiêu cực từ môi trường, ô nhiễm môi trường, bụi bặm, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý khoa học… chính những lý do đó làn da bị “ kích thích ” lão hóa. Và ngay từ tuổi 25 mỗi một năm da có thể mất đi 2 % Collagen. Vì vậy nên bắt đầu sử dụng Collagen ngay để duy trì lượng cân bằng của cơ thể. Khi lượng Collagen luôn được duy trì tốt thì cấu trúc Collagen sẽ luôn săn chắc, khỏe mạnh, độ đàn hồi da được duy trì, vẻ tươi đẹp của làn da không bị mất đi.

Giai đoạn tuổi 30 – 40

  • Da bị thiếu hụt Collagen nhiều nên bắt đầu có những dấu hiệu già hóa xuất hiện. Lúc này da xuất hiện các vết chân chim, vết rạn nứt, nếp nhăn xuất hiện dưới mắt và da mặt. Những dấu hiệu này báo động cơ thể đang bị thiếu Collagen và Elastin nên cần bổ sung đầy đủ Collagen và Elastin từ thực phẩm chức năng Collagen…

Giai đoạn tuổi 40 – 50

  • Trong độ tuổi này da thiếu hụt 30 % Collagen nên cấu trúc Collagen lỏng lẻo và dễ bị đứt gãy. Làn da thường mỏng hơn và dễ bị nhạy cảm thường khiến da sạm, nám, rám da, thô ráp và dễ bị tổn thương bởi các tác động bên ngoài. Giai đoạn này cần bổ sung Collagen cho da giúp da luôn giữ ẩm, chống lão hóa.
COLLAGEN SẼ SUY GIẢM THEO THỜI GIAN
COLLAGEN SẼ SUY GIẢM THEO THỜI GIAN

Giai đoạn tuổi 50 – 60

  • Giai đoạn này da đã thiếu hụt 50 % Collagen, cấu trúc Collagen giãn tối đa, da rất mỏng và mềm nhão. Bổ sung Collagen vào thời điểm này không những chăm sóc da mà hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Như giúp xương chắc khỏe, hoạt động dẻo dai, ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch, tăng huyết áp, giúp phụ nữ có được giấc ngủ ngon hơn.

Xem thêm bài viết : 

Hướng dẫn làm đẹp tự nhiên

Phương thức giữ mãi tuổi thanh xuân

Thông tin thêm về Dược Phẩm 365 :

Fanpage 

Youtube