BẢO QUẢN SAFFRON ĐÚNG CÁCH NHƯ THẾ NÀO?

BẢO QUẢN SAFFRON ĐÚNG CÁCH NHƯ THẾ NÀO?

Saffron rất tốt cho sức khỏe nên sử dụng cũng như bảo quản saffron đúng cách là vô cùng cần thiết để chúng ta đạt được hiệu quả như mong muốn.

Saffron (nhụy hoa nghệ tây) là gia vị có giá thành đắt nhất thế giới. Saffron có nhiều công dụng thực tiễn trong việc nâng cao và chăm sóc sức khỏe con người. Vì vậy việc sử dụng cũng như bảo quản saffron đúng cách là vô cùng cần thiết để chúng ta đạt được hiệu quả như mong muốn.

Saffron là một gia vị vô cùng đặc biệt

  • Thành phẩm nhụy hoa nghệ tây Saffron đến tay người tiêu dùng thường dưới dạng khô. Đặc trưng Saffron chính là hương thơm, để nhận biết Saffron có được bảo quản tốt hay không thì bạn có thể ngửi mùi hương của nó. Không biết cách bảo quản thì Saffron sẽ bị mất đi mùi mật ong thanh ngọt đặc trưng.
722a12b5ed8f10d1499e
Bảo quản saffron đúng cách

Bảo quản saffron đúng cách cần chú ý

  • Bảo quản nơi khô ráo: Saffron nên được để ở những nơi khô ráo, tránh độ ẩm cao gây ra nấm mốc hay biến tính các thành phần có lợi cho sức khỏe có sẵn trong Saffron.
  • Tránh ánh sáng mặt trời. Lưu ý một điều là Saffron cực kì nhạy cảm với ánh sáng. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc tại sao người dân Trung Đông thường phải thu hoạch.
  • Saffron vào sáng sớm trước khi mặt trời mọc. Tiếp xúc với ánh sáng càng nhiều, Saffron càng mất đi mùi vị, màu sắc và hương thơm.
  • Dụng cụ bảo quản: chúng ta nên sử dụng các dụng cụ bảo quản nhỏ, dung tích vừa đủ để tránh hút độ ẩm. Thường là những hộp gỗ hoặc lọ thủy tinh. Dụng cụ gắp Saffron cũng phải được vệ sinh sạch sẽ..

SAFFRON COLLAGEN – GIỮ MÃI TUỔI THANH XUÂN

Saffron thành phần
Thành phần Saffron Collagen
  1. Thành phần:

Bột phấn hoa: 80 mg

Tinh chất nghệ: 60 mg

Cao vông nem: 60 mg

Chiết xuất hoa hồng: 40 mg

Collagen tuýp I: 25 mg

Bột saffron ( bột nhụy hoa nghệ tây ): 10 mg

  1. Công dụng:

Hỗ trợ bổ sung chất chống oxy hóa, hỗ trợ tăng độ đàn hồi da, hỗ trợ giảm lão hóa da, hỗ trợ giúp da sáng mịn.

  1. Đối tượng sử dụng:

Người lão hóa da, sạm da, nám da, da nhăn, khô da.

  1. Cách dùng:

Mỗi ngày 2 viên/ 1 lần, uống vào buổi sáng trước khi ăn

a78fea1a2b20d67e8f31
Sự kiện Saffron Collagen

XEM THÊM SẢN PHẨM SAFFRON COLLAGEN

KÊNH SHOPEE