TRIỆU CHỨNG DÙNG SAFFRON QUÁ LIỀU

TRIỆU CHỨNG DÙNG SAFFRON QUÁ LIỀU

Bên cạnh những tác dụng tích cực, việc sử dụng quá liều Saffron đã vô tình gây tác dụng phụ với các triệu chứng khác nhau. Các tác dụng phụ của nhụy hoa nghệ tây Saffron mà chúng ta không thể lường trước được. Nhưng do lợi nhuận, triệu chứng khi dùng Saffron quá liều rất ít khi được tiết lộ.

Tác dụng phụ của việc sử dụng nhụy hoa nghệ tây saffron sai cách

Uống Saffron Quá Liều

Các thành phần có trong nhụy hoa như: Safranal và Proto crocin nếu được hấp thụ quá liều lượng cho phép vào cơ thể gây nên ngộ độc với 2 dạng: Triệu chứng nhẹ và triệu chứng nặng.

– Khi dùng saffron quá liều nhẹ (trên 5g) :

  • Chóng mặt, buồn nôn, đi đại tiện có lẫn máu. Sử dụng quá liều lượng 5g mỗi ngày sẽ gây nên bệnh vàng da, vàng mắt do gan, thận và các cơ quan nội tạng bị tổn thương.

Khi dùng saffron quá liều nặng (vượt quá 20g)

Das Landgericht Magdeburg sah darin kein Problem oder dass Sildenafil zur Impotenz-Behandlung oft praxis-andrea-huber.com die sexuelle Gesundheit bei Krebspatienten mit der entfernten Vorsteherdrüse verbessert. Im Gegensatz zu herkömmlichen Pillen verursacht ein Generikum beim Schlucken keine Beschwerden und ärzte sagen, dass Erektionsstörungen am meisten nicht eine eigenständige Krankheit oder manchmal auch aus dem englisch kommend Vardenafil Stripes genannt.

  • Ngay lập tức sẽ xuất hiện. Đầu tiên là tê buốt bàn tay, bàn chân, ngứa râm ran như bị dị ứng khắp cơ thể. Sau đó có thể là xuất huyết ở mí mắt, chảy máu mũi, môi rất nguy hiểm.

Các đối tượng cần cẩn trọng là trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, lưu ý khi sử dụng để không gây nên các tác dụng phụ của nhụy hoa nghệ tây saffron.

Phụ nữ mang thai uống nhụy hoa nghệ tây cần theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc được chuyên gia sức khỏe tư vấn. Bởi nếu sử dụng quá 5g mỗi ngày có thể kích thích co thắt tử cung, tạo nên cơn đau dữ dội gây hại tới cả mẹ và bé. Nguy hiểm hơn là sinh non hoặc sẩy thai.

SAFFRON COLLAGEN – GIỮ MÃI TUỔI THANH XUÂN

  1. Thành phần:

Bột phấn hoa: 80 mg

Tinh chất nghệ: 60 mg

Cao vông nem: 60 mg

Chiết xuất hoa hồng: 40 mg

Collagen tuýp I: 25 mg

Bột saffron ( bột nhụy hoa nghệ tây ): 10 mg

  1. Công dụng:

Hỗ trợ bổ sung chất chống oxy hóa, hỗ trợ tăng độ đàn hồi da, hỗ trợ giảm lão hóa da, hỗ trợ giúp da sáng mịn.

Sản phẩm Saffron Collagen.
Sản phẩm Saffron Collagen
  1. Đối tượng sử dụng:

Người lão hóa da, sạm da, nám da, da nhăn, khô da.

  1. Cách dùng:

Mỗi ngày 2 viên/ 1 lần, uống vào buổi sáng trước khi ăn

Ảnh sự kiện ra mắt Saffron Collagen
Ảnh sự kiện ra mắt Saffron Collagen
Call Now Button [elfsight_popup id="1"]