Đàn ông thích nghe gì khi ân ái?

Quan hệ tình dục trong im lặng thường rất dễ gây ra cảm giác nhàm chán, nhất là với phái mạnh. Vậy đàn ông thích nghe gì khi ân ái? Hiểu rõ điều này chính là bí kíp giúp phái đẹp giữ lửa cho mọi cuộc yêu. Khiến chàng luôn chết mê và hứng thú khi kề cạnh.

Đàn ông thích nghe gì khi ân ái? Bí quyết cho chị em chiều chàng

Đàn ông thường có nhu cầu về chuyện ấy cao hơn nhiều so với phái yếu. Thêm vào đó, những đòi hỏi của họ cho chuyện “ân ái” cũng khắt khe hơn. Chính điều này khiến không ít chị em lo lắng trước vấn đề nhàm chán của chàng.

Khi ân ái, đa phần các giác quan của đàn ông đều trở nên nhạy bén hơn. Những tiếng thở dốc, tiếng rên rỉ hay tiếng va đập xác thịt cũng có thể khiến họ trở nên hưng phấn hơn.

Đàn ông thích nghe gì khi ân á
Là phái đẹp, cần hiểu rõ “đàn ông thích nghe gì khi ân ái” để làm tăng khoái cảm cho chàng

Thích được đối phương gọi tên

Tên gọi chính là chủ quyền và cũng là một trong những điểm nhận riêng của mỗi người. Nhiều khảo sát cho thấy, đa phần nam giới đều thú nhận rằng họ đặc biệt thích thú khi được bạn tình gọi tên lúc ân ái. Nhất là gọi bằng biệt danh mà cả 2 đặt cho nhau.

Đối với đàn ông, việc gọi tên khi yêu như một dấu hiệu cho thấy chủ quyền của chàng với bạn. Điều này giúp họ khẳng định rằng, người tình chỉ nghĩ về mình chứ không phải một người đàn ông nào khác khi ân ái.

đàn ông thích nghe gì khi ân ái
Bất cứ người đàn ông nào cũng đều muốn nàng gọi tên khi lâm trận

Câu nói điều hướng hành động quan hệ

Bất cứ người đàn ông nào cũng đều thích người tình phối hợp nhịp nhàng lúc “lâm trận”. Chính sự hòa hợp này là chìa khóa giúp cả 2 cùng thăng hoa và đưa nhau lên đỉnh.

Sự tương tác qua lại 2 chiều khi “yêu” sẽ luôn mang đến cảm xúc mãnh liệt và sự hưng phấn cho cả chàng và nàng. Điều này cũng giúp các cặp đôi nhận ra rằng họ có cùng nhu cầu ham muốn và đều mong muốn được cháy hết mình. Không chỉ giúp cả 2 dễ dàng thăng hoa và lên đỉnh mà còn giúp mối quan hệ luôn bền chặt.

Thỏ thẻ vào tai chàng những lời gợi tình

“Đàn ông yêu bằng mắt” – rất đúng nhưng chưa đủ. Họ còn yêu nhiều hơn bằng tai. Một người phụ nữ xinh đẹp nhưng lại không đủ đường mật và tinh thế thì với đàn ông sẽ rất nhàm chán.

Những lời gợi tình chính là thứ mà đàn ông rất thích nghe khi “ân ái”. Việc rót vào tai chàng những lời gợi tình sẽ khiến chàng “phát điên” lên vì bị kích thích. Đây cũng chính là thứ vũ khí khiến cho bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt chàng. Hữu hiệu nhưng lại rất đơn giản và không thua kém gì các động tác vuốt ve trên cơ thể.

Nàng có thể thoải mái sử dụng mọi kiểu ngôn ngữ. Đôi khi ngôn từ có phần “tục tĩu” hơn sự cho phép thông thường cũng sẽ không sao. Miễn là nó tự nhiên và diễn tả được “ý hư” của nàng một cách chân thật nhất.

Tiếng rên từ bạn tình

Có một sự thật khó tin rằng, những người đàn ông càng sành sỏi trong chuyện “ân ái” thì lại càng xem nhẹ khoảnh khắc lên đỉnh của mình. Thay vào đó, họ thật sự muốn thấy đối phương thỏa mãn và bị chinh phục hoàn toàn.

Làm cho người tình của mình đạt được cực khoái khi yêu mới chính là mục tiêu tối thượng nhất của các chàng. Và đôi khi, sự thỏa mãn của phái đẹp lại chính là thức khiến cho chàng lên đỉnh một cách trọn vẹn.

đàn ông thích nghe gì khi ân ái
Chàng rất dễ bị thu phục bởi tiếng “rên” tự nhiên của nàng khi ân ái

Tiếng thở dốc trong sung sướng

Tiếng thở dốc được cho là thứ vũ khí lợi hại mà nàng có thể rót vào tai chàng khi ân ái. Ngay cả khúc dạo đầu, khi lâm trận hay khi cuộc mây mưa kết thúc thì âm thanh này cũng đều làm chàng phấn khích. Đừng ngại ngần thở mạnh khi chính bản thân nàng đang tận hưởng cảm giác “đê mê” mà chàng mang đến.

Như vậy, với thông tin mà bài viết mang lại chắc hẳn phái đẹp đã có được câu trả lời cho thắc mắc “đàn ông thích nghe gì khi ân ái”. Sành sỏi rót vào tai chàng những âm thanh này sẽ khiến cuộc yêu của cả 2 luôn mới mẻ, mãnh liệt và viên mãn.

Tham khảo thêm:

Mẹo giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam

Top 10 loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam

Một số bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý nam hiệu quả

anh facebook x 300x200 1