Phân Loại Đông Trùng Hạ Thảo Trên Thị Trường !!

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo trên thị trường rất đa dạng. Phân loại đông trung hạ thảo là việc rất khó cần hiểu biết từ các chuyên gia, bạn có thể tham khảo một số cách bằng trực quan theo hình thái hoặc nguồn gốc xuất sứ. Dược phẩm 365 xin đưa ra một số cách thức phân loại như sau:

Phân Loại Đông Trùng Hạ Thảo Trên Thị Trường !!

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo trên thị trường rất đa dạng. Do nhu cầu sử dụng cùng với những tác dụng thực tiễn của đông trùng hạ thảo mang lại nên số lượng người tìm mua đông trùng hạ thảo ngày một tăng.

Với nhiều mức giá khác nhau, đông trùng hạ thảo được phân loại theo nhiều hình thức như hình thái,  nguồn gốc, cách chế biến,… cùng duocpham365 tìm hiểu về vấn đề này.

Đông trùng hạ thảo
Phân loại đông trùng hạ thảo trên thị trường theo: nguồn gốc, hình thái, ….

Phân loại đông trùng hạ thảo theo hình thái

  • Đông trùng hạ thảo nguyên con:  đây là sản phẩm thuần túy nhất giữ nguyên hình dạng của sản phẩm tự nhiên trên vật chủ kí sinh. Quan sát bên ngoài chúng như một chồi lá khô mọc lên từ thân sâu non, hay ấu trùng nhộng,…
  • Đông trùng hạ thảo dạng nước: đây là loại sản phẩm đã qua chế biến, được đóng gói hoặc đóng chai dưới dạng nước hoặc dung dịch. Loại này ưu điểm dễ dàng sử dụng và hấp thụ. Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau kể cả trẻ em.
  • Đông trùng hạ thảo dạng viên nang: cũng là dạng sản phẩm đã qua chế biến và tổng hợp dưới dạng viên nang uống tiện dụng.
  • Đông trùng hạ thảo dạng bột: là đông trùng hạ thảo dạng khô sau khi sơ chế và làm sạch đem đi say nhỏ sang dang bột để dễ dàng sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau.

Phân loại đông trùng hạ thảo dưới dạng nguồn gốc hình thành

  • Đông trùng hạ thảo tây tạng: Nếu nhắc đến Đông trùng hạ thảo có lẽ đây là loại sản phẩm tiêu dùng biết đến nhiều nhất. Với xuất xứ từ các vùng thuộc cao nguyên Tây Tạng, đây được đánh giá là một trong những sản phẩm Đông trùng hạ thảo giá trị nhất và chứa hàm lượng dược tính cao nhất.
  • Đông trùng hạ thảo Việt Nam: Đây là một công trình nghiên của của đất nước chúng ta, được dán nhãn “made in Viet Nam” đặc biệt  giá trị và chất lượng không thua kém với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt Nam, đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý, mang lại hiệu quả cao.
  • Đông trùng hạ thảo sinh khối: Khác với các loại đông trùng hạ thảo khác. Đông trùng hạ thảo sinh khối được nuôi cấy trong môi trường nhân taọ, cụ thể là hỗn hợp gạo lứt, đậu xanh, vỏ trứng và nhộng tằm xay nhỏ. Nấm được cấy trực tiếp trên cá thể và vươn thẳng màu vàng tươi. Bạn có thể tận dụng cả phần sinh khối để sử dụng mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe

Xem thêm bài viết : 

Tìm hiểu về tác dụng của Đông trùng hạ thảo

Tìm hiểu về tác dụng thần kì của Đông Trùng Hạ Thảo

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo cho sức khỏe : Ginseng TD

Thông tin thêm về Dược Phẩm 365 :

Fanpage 

Youtube