ĐỂ CON CÓ SỨC KHỎE TỐT KHI CHÀO ĐỜI?

ĐỂ CON CÓ SỨC KHỎE TỐT KHI CHÀO ĐỜI?

 • Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh để sinh ra một đứa con khỏe mạnh, thông minh, đặc biệt hệ miễn dịch tốt các mẹ không chỉ bắt đầu quan tâm chăm sóc sau khi con cất tiếng khóc chào đời, mà cần phải chăm sóc ngay từ khi trong bụng mẹ. Vì thời kỳ này được xem là giai đoạn vàng tạo nền tảng quan trọng cho sự phát triển về sau của bé. Bởi vậy “ đầu tư sáng suốt” đúng thời điểm, đúng cách thì việc nuôi con của các mẹ sẽ trở nên dễ dàng, tạo đà chắc chắn để bé phát triển toàn diện.
ĐỂ CON CÓ SỨC KHỎE TỐT KHI CHÀO ĐỜI?
ĐỂ CON CÓ SỨC KHỎE TỐT KHI CHÀO ĐỜI?

THỜI ĐIỂM QUAN TRỌNG HOÀN THIỆN HỆ MIỄN DỊCH CHO TRẺ

 • Để con có một sức khỏe tốt khi chào đời và có một hệ miễn dịch khỏe mạnh là trách nhiệm và nghĩa vụ của các bậc cha mẹ. Và để đạt được hiệu quả tối ưu nhất thì giai đoạn mang thai là thời điểm thích hợp nhất. Trong giai đoạn này thai nhi phát triển rất nhanh, mỗi tháng các bé tăng khoảng 9 gram. Vì vậy các mẹ cần phải đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ để thai nhi tăng liên tục, đều đặn hàng tháng để khi trẻ sinh ra bình quân cân nặng từ 2,7 kg đến 3,8 kg, chiều dài khoảng 52,5 cm. Đồng thời trong giai đoạn này các tế bào não cũng phát triển với tốc độ 250,000 tế bào/ phút.
 • Trong thời điểm này, song song với sự phát triển về thể chất thì hệ miễn dịch của thai nhi cũng được hình thành từ rất sớm, nhưng vẫn chưa hoàn thiện. Vì vậy nâng cao hệ miễn dịch đang trong giai đoạn bắt đầu hình thành sẽ tốt hơn khi hệ miễn dịch đã được hoàn thiện, ổn định.

HỆ MIÊN DỊCH KHỎE MẠNH TIỀN ĐỀ CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ

 • Trong cơ thể hệ miễn dịch được ví như những “ chú lính chì ” cơ động, giúp cơ thể phòng chống được các mầm bệnh tác động tới. Trong cùng một lúc hệ miễn dịch thực hiện song song cả 2 nhiệm vụ đó là gác cổng ngăn chặn mầm bệnh xâm nhập, tiêu diệt các mầm bệnh gây hại cho cơ thể và đặc công phản ứng nhanh nhạy, hiệu quả khi bệnh tái phát. Trẻ sinh ra có hệ miễn dịch khỏe mạnh thì sẽ có ít bệnh tật, khả năng phát triển về thể chất, trí tuệ sẽ tốt hơn so với các trẻ hay đau ốm.

 

PLUS MAMA MẸ TRÒN CON VUÔNG

 • Để con có sức khỏe tốt khi chào đời thì việc tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho trẻ ngay từ khi trong bụng mẹ là một đầu tư thông minh, bởi không chỉ có lợi cho bản thân trẻ mà cha mẹ cũng đỡ vất vả. Để đạt được mục tiêu này, ngay từ khi chuẩn bị mang thai và trong khi mang thai các mẹ cần có kế hoạch xây dựng một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, khoa học.
 • Bên cạnh chế độ ăn uống hàng ngày thì việc bổ sung các loại viên uống cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu là yếu tố quan trọng hàng đầu. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Plus mama là lựa chọn hiệu quả cho mẹ bầu, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết giúp mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, an toàn và tạo nền tảng tốt nhất để bé sinh ra, lớn lên có thể lực khỏe mạnh, có chỉ số IQ cao và một hệ miễn dịch toàn vẹn, ổn định.
HỆ MIỄN DỊCH KHỎE GIÚP BÉ
HỆ MIỄN DỊCH KHỎE GIÚP BÉ

Ưu điểm vượt trội sản phẩm:

 • Cung cấp Acid Omega 3 với hàm lượng DHA, EPA cao, đây là dưỡng chất cần thiết quyết định sự phát triển trí não, thị lực, hệ miễn dịch của thai nhi, chất EPA có tác dụng bảo vệ cho trái tim khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng cho cả mẹ và bào thai.
 • Bổ sung Acid folic với hàm lượng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Acid folic cần thiết cho quá trình tổng hợp ADN, giúp giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh, cột sống ở thai nhi.
 • Bổ sung Sắt, Kẽm và các khoáng chất thiết yếu khác như Magie, Iod, Vitamin nhóm B, vitamin A, C, D, E cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé.
 • Dạng bào chế viên có 2 loại:

+ Viên màu xanh có chứa Calci: Nên sử dụng Calci vào buổi sáng, vì buổi sáng là lúc cơ thể dễ hấp thu Calci nhất, do đó là khoảng thời gian cơ thể tăng tổng hợp được Vitamin D, từ đó giúp làm tăng hấp thu Calci cho cơ thể. Việc sử dụng Calci nếu vào buổi chiều hoặc tối dẫn đến tích tụ Calci có thể gây sỏi thận, sỏi tiết niệu do hình thành Calci oxalat. 

 1. Thành phần hoạt chất:

Viên uống màu xanh:

Omega 3…………………………………250mg

DHA………………………………………31mg

EPA………………………………………..22,5mg

Ca++……………………………………..30mg

Sắt fumarat……………………………..40mg

Kẽm gluconat…………………………..15mg

Magnesi oxid……………………………30mg

Iod…………………………………………..50mcg

Betacaroten………………………………1mg

L-Lysin…………………………………….20mg

Vitamin C…………………………………30mg

Vitamin B1………………………………1,4mg

Vitamin B2………………………………1mg

Vitamin B3………………………………1,5mg

Vitamin B5……………………………….2,5mg

Vitamin B6………………………………..1mg

Vitamin B12………………………………3mcg

Vitamin E………………………………….4mg

Viên uống màu nâu đỏ:

Omega 3…………………………………….250mg

DHA………………………………………….31mg

EPA…………………………………………..22,5mg

Sắt fumarat…………………………………40mg

Acid folic…………………………………..500mcg

Kẽm gluconat…………………………….15mg

Magnesi oxid…………………………….30mg

Iod……………………………………………50mcg

Betacaroten……………………………….1mg

L-Lysin………………………………………20mg

Vitamin B1………………………………..1,4mg

Vitamin B2…………………………………1mg

Vitamin B3…………………………………1,5mg

Vitamin B5…………………………………2,5mg

Vitamin B6…………………………………1mg

Vitamin B12……………………………….3mcg

Vitamin E…………………………………..4mg

 1. Công dụng:

– Giúp bổ sung các vi chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh trong quá trình mang thai và nuôi con.

– Giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể nhất là phụ nữ chuẩn bị mang thai, sau khi sinh và cho con bú.

– Cung cấp DHA và EPA giúp phát triển não bộ cho thai nhi.

– Giúp tạo hồng cầu và bổ sung lượng Calci trong quá trình mang thai.

 1. Đối tượng sử dụng:

– Phụ nữ chuẩn bị có thai, phụ nữ mang thai và cho con bú.

– Phụ nữ sau khi sinh nở bị mất máu, da xanh xao, cơ thể suy nhược.

– Người bị bệnh, người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể, sau phẫu thuật.

– Những người cần bổ sung Vitamin và khoáng chất cho cơ thể để nâng cao sức khỏe.

 1. Cách dùng:

Ngày uống 2 viên:

– Buổi sáng uống 1 viên màu xanh

– Buổi tối uống 1 viên màu nâu đỏ

Uống sau khi ăn.

Thông tin thêm về Dược Phẩm 365 :

Fanpage 

Youtube