CẶP ĐÔI CALCI D3 LIỆU ĐÃ ĐỦ CHO HỆ XƯƠNG CHƯA?

Hầu hết chúng ta khi được hỏi những chất dinh dưỡng cần thiết nào để hỗ trợ sức khỏe của hệ xương khớp thì đều trả lời rằng là Calci và Vitamin D. Và tất nhiên điều đó là đúng, nhưng chưa đủ hoàn toàn. Calci là chất khoáng chiếm khối lượng lớn trong cơ thể ( chủ yếu là ở xương và răng ), vitamin D chính là chất xúc tác căn bản để Calci được hấp thu. Nhưng để Calci được đi đúng đến đích cần là hệ xương thì Vitamin K2 đóng vai trò thiết yếu, giúp duy trì hệ xương được cứng cáp, khỏe mạnh và khắc phục được những nhược điểm khi bổ sung Calci như táo bón, sỏi thận… mà nhiệm vụ của Vitamin D chưa hoàn thành. Bên cạnh đó các khoáng chất khác cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng:

Calci:

Chiếm 2 % tổng trọng lượng của toàn cơ thể, phần lớn Calci nằm trong xương. Nguồn cung cấp từ sữa và các chế phẩm từ sữa như ( sữa chua, phomai), hạnh nhân, các loại rau xanh.

Vitamin D:

Giúp cơ thể hấp thu Calci từ đường tiêu hóa. Nguồn cung cấp từ chất béo cá, gan, phần lớn cơ thể không cung cấp đủ Calci nên cần phải bổ sung từ các sản phẩm thực phẩm bổ sung.

Vitamin C:

Cần thiết cho sự hình thành Collagen – protein khuôn nền của mô xương.

Vitamin K2:

Giúp gắn Calci vào khung xương, giúp chống loãng xương. Đồng thời vitamin K2 giúp ngăn ngừa Calci lắng đọng trong thành mạch, tránh vôi hóa mạch máu, giảm nguy cơ mắc bệnh động mạch vành. Vitamin K2 có nhiều loại MK4, MK7, MK8.. trong đó MK7 có vai trò quan trọng nhất trong việc giảm lắng đọng Calci ở mạch máu và chống loãng xương.

Phospho:

Là khoáng chất chiếm tỉ lệ thứ 2 trong cơ thể, kết hợp với Calci tạo nên cấu trúc của bộ xương.

Magie:

Kích thích sản xuất hormon Calcitonin, là chất giúp vận chuyển Calci từ máu vào xương. Khoáng chất này cũng cần thiết, chuyển hóa vitamin D thành dạng hoạt động, giúp hấp thu Calci

Kali:

Giúp duy trì cân bằng nước trong cơ thể, giảm thiểu sự mất Calci trong nước tiểu.

Bo:

Là một khoáng chất hỗ trợ cơ thể giúp hấp thu các chất dinh dưỡng, xây dựng nên hệ xương từ các chất bao gồm Magie, phospho và vitamin D.

Mangan:

Là chất có tác dụng kích thích của nhiều loại Enzym trong cơ thể, có tác dụng quan trọng đến sự trao đổi chất Calci và Phospho trong cấu tạo xương.

Calci và vitamin D đóng vai trò là điều kiện cần và các dưỡng chất cần thiết khác như vitamin K2, vitamin C, Magie, Phospho, Mangan, Kali là điều kiện đủ để cơ thể có một bộ xương chắc khỏe. Một công thức hội tụ đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu quan trọng cho xương.

Sản phẩm Extra digit MK7, được đánh giá là một tổng hợp toàn diện, giúp mỗi chúng ta có một hệ xương được khỏe mạnh, chắc bền, đẩy lùi các nguy cơ loãng xương, mật độ xương kém, nhũn xương ở mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Ưu điểm vượt trội: 

– Calci được bào chế theo công nghệ nano giúp hấp thu tốt hơn, an toàn cho người sử dụng, tránh tác dụng phụ do sử dụng Calci gây ra như: táo bón, sỏi thận…

– Đặc biệt, chứa Vitamin D3 và MK7, cùng đa dạng các dưỡng chất thiết yếu giúp xương chắc khỏe như : Calci, Magie, Mangan, Kẽm..

– Vitamin K2 (MK-7) giúp vận chuyển calci từ máu vào xương, “đặt” Calci vào đúng chỗ cần và “kéo” Calci ra khỏi chỗ không cần ( thậm chí chỗ nguy hiểm ). Chỗ cần là xương và máu, chỗ không cần là thành mạch và các mô mềm.

Bên cạnh đó, Vitamin K2 (MK-7) giúp xương phát triển không những chắc khỏe, mà còn tăng chất lượng, tính đàn hồi của xương nhờ mối liên kết của các phân tử Collagen.

Mk7 giúp chuyển hóa Ostecalcin gắn calci vào xương

Mk7 giúp gắn Calci vào xương

1. Thành phần cấu tạo:

Calci  carbonat nano…………………………………………500mg

Vitamin D3………………………………………………………200UI

Menaquinon -7 ( MK7)……………………………………….25mcg

Magie oxyd………………………………………………………..60mg

Kẽm Oxyd……………………………………………………….10mg

Mangan Sulfat………………………………………………….1mg

Vitamin B6………………………………………………………..1mg

Vitamin B1…………………………………………………………1.5mg

Vitamin C………………………………………………………….. 20mg

2. Công dụng:

– Bổ sung Calci cho phụ nữ có thai, người cho con bú, trẻ em trong giai đoạn phát triển. Người bị loãng xương, thoái hóa cột sống.

– Hỗ trợ phát triển chiều cao, giảm còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ em, giảm tình trạng loãng xương ở phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh, người già.

– Giúp xương và răng chắc khỏe, cơ thể khỏe hơn.

3. Đối tượng sử dụng:

– Người có nhu cầu bổ sung Calci, phụ nữ mang thai. người cho con bú, phụ nữ thời kỳ mãn kinh, người già, người gẫy xương, viêm khớp, loãng xương, thoái hóa cột sống.

4. Cách dùng:

– Phụ nữ mang thai và cho con bú: Ngày uống  1 lần mỗi lần 1-2 viên.

– Thiếu niên và người lớn: Ngày uống 2 lần mỗi lần 1 viên.

– Trẻ em từ 6-10 tuổi: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên.

Uống sau bữa ăn.

Lưu ý: Đợt dùng 2-3 tháng hoặc theo chỉ dẫn của dược sỹ, bác sĩ trong từng trường hợp cụ thể.